Nước cốt dừa đông lạnh ACP

Nước cốt dừa đông lạnh ACP

Mô tả 

Nước cốt dừa đông lạnh (dạng thanh trùng và không thanh trùng) được chiết xuất từ cơm dừa trắng tự nhiên, sau đó áp dụng công nghệ bảo quản hiện đại theo yêu cầu của khách hàng như làm lạnh, cấp 
đông, trữ đông nhằm giữ nguyên hương vị tươi ngon nguyên bản của dừa. 

Đặc điểm

Sản phẩm nước cốt dừa đông lạnh (dạng thanh trùng và không thanh trùng) được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cho thị trường B2B, các sản phẩm được áp dụng công nghệ bảo quản hiện đại theonhu cầu khách hàng.

Quy cách đóng gói

Sản phẩm Nước cốt dừa đông lạnh (dạng thanh trùng và không thanh trùng) được đóng gói theo các hình thức:
- Túi PA chứa trong thùng carton (20kg/thùng)
Sản phẩm Nước cốt dừa đông lạnh (dạng thanh trùng và không thanh trùng) được sản xuất từ cơm dừa trắng tự nhiên, sau đó được áp dụng các công nghệ bảo quản hiện đại để đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. 
Sản phẩm nước cốt dừa đông lạnh ACP được sản xuất 100% từ trái dừa thiên nhiên và không có chất bảo quản.
Sản phẩm nước cốt dừa đông lạnh (dạng thanh trùng và không thanh trùng) được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực như:
  • Làm kem
  • Làm bánh
  • Nấu nướng
  • Sản xuất nước cốt dừa
  • Lĩnh vực đồ uống trong các cừa hàng F&B