Nước cốt dừa UHT VICO RICH

Nước cốt dừa UHT VICO RICH

Mô tả 

Nước cốt dừa Vico Rich được làm từ cơm dừa tươi, thông qua công nghệ tiệt trùng UHT chuẩn quốc tế giúp sản phẩm giữ được hương vị đậm đà, giàu chất dinh dưỡng như nước cốt dừa tươi.
Nước cốt dừa Vico Rich giúp cho các món ăn của bạn trở nên đậm vị, tăng độ béo, và giàu chất dinh dưỡng và là sản phẩm thay thế cho các loại sữa khác có nguồn gốc từ động vật.

Đặc điểm

  • Không chất bảo quản
  • Không Choresterol
  • Không chất tạo màu
  • Giữ nguyên vị nước cốt dừa tự nhiên như vắt tại nhà
  • Bao bì giấy Tetra Pak
  • Công nghệ tiệt trùng UHT

Quy cách đóng gói

  • TetraPak Packaging: Tetra Prisma 1L (Carton box 6packs, 12packs), Tetra Prisma 330ml  (Carton box 12packs, 24packs) or as per customer request.
  • Bulk Packaging: Aseptic bag 20kgs/carton, Aseptic bag 200kgs/drum
 

Phân loại

Nước cốt dừa Vico Rich hiện đang có các hàm lượng béo:
  • 16-19%


  • 22-25%



  • 29-32%

Ứng dụng

Sản phẩm nước cốt dừa Vico Rich được sử dụng trong các lĩnh vực như nấu ăn, pha chế và làm bánh. 

Thành phần: 
  • Các dòng 16-19% béo, 22-25% béo, 29-32% béo: 100% nước cốt dừa nguyên chất. 
  • Dòng 22-25% béo: Nước cốt dừa, chất ổn định (E415), chất nhũ hóa (E435), hương tự nhiên. 
Công nghệ: công nghệ tiệt trùng UHT
Bao bì: Tetra Prisma 1L, Tetra Prisma 330ml, Aseptic bag 20kg, 200kg
Sản phẩm nước cốt dừa Vico Rich được sử dụng trong các lĩnh vực như nấu ăn, pha chế và làm bánh. Nước cốt dừa Vico Rich giúp cho các món ăn của bạn 
trở nên đậm vị, tăng độ béo, và giàu chất dinh dưỡng và là sản phẩm thay thế cho các loại sữa khác có nguồn gốc từ động vật.