Cơm dừa sấy khô ACP

Cơm dừa sấy khô ACP

Mô tả hàng hoá

Cơm dừa sấy khô (CDSK) được sản xuất từ 100% nguyên liệu là phần cơm dừa trắng (còn gọi là cùi dừa hay thịt dừa) bên trong trái dừa khô, và được bào sạch vỏ nâu, sau đó được xay hay cắt nhỏ thành dạng hạt / sợi hay miếng tùy theo nhu cầu của từng thị trường. 
 
Bằng công nghệ sấy hiện đại trong ngành sản xuất Cơm dừa sấy khô hiện nay, sản phẩm CDSK của ACP sau khi hoàn thành có mùi vị thơm ngon, béo, với màu đặc trưng của dừa là màu trắng sữa, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu & Bắc Mỹ.

Quy cách đóng gói

Bên trong là 1 lớp PE, kế đến bao giấy kraft (2 hoặc 3 lớp), bên ngoài có hoặc không có bao PP. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty ACP rất linh hoạt về quy cách đóng gói cho khách hàng với các loại quy cách:
  • 10kg
  • 25kg
  • 50kg

Hàm lượng dinh dưỡng

Cơm dừa sấy khô chứa nhiều vitamin, khoáng chất & bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như carbohydrate, axit amin, đạm, chất béo, sắt, phốt pho…

Ứng dụng

Trong ngành sản xuất bánh kẹo.
Trong ngành chế biến thực phẩm & đồ uống…

Chiết xuất lấy nước cốt

Dùng nước ấm từ 30oC - 40oC cho cơm dừa sấy khô vào ngâm khoảng 3 phút để cho cơm dừa sấy khô nở ra, dùng ray khuấy đều và vắt lấy nước cốt. Tuỳ theo mức độ sử dụng chất béo nhiều hay ít mà ta tăng, giảm lượng nước ngâm cơm dừa sấy khô, trung bình cứ 200 gram cơm dừa sấy khô ta có thể dùng từ 250-400ml nước ngâm để chiết lấy nước cốt dừa.

Sử dụng làm nhân bánh

Phủ trang trí trong kem, bánh kẹo, …: dùng trực tiếp.