Mô tả hàng hoá
Bột sữa dừa được sản xuất từ trái dừa chọn lọc, qua quá trình ép cốt cho ra Nước cốt dừa dạng lỏng.
Bằng công nghệ sấy phun tiên tiến của Đan Mạch, nước cốt dừa được sấy thành dạng bột. Sản phẩm hoàn thành có màu trắng và hương thơm tự nhiên đặc trưng của Nước cốt dừa.
Tùy theo thị hiếu của từng thị trường mà Nước cốt dừa sẽ có hàm lượng béo phù hợp: 40%, 60% hoặc hơn 65%.
Chức năng
-
Tạo cảm giác béo ngậy
-
Giữ được hương thơm tự nhiên của dừa
-
Thay thế hoàn toàn nước cốt dừa để tiện lợi trong quá trình sản xuất, chế biến
-
Tiết kiệm thời gian chuẩn bị nước cốt dừa
Quy cách đóng gói
Bột sữa dừa được đóng theo quy cách bao 25kg, với lớp PE bên trong và 2 đến 3 lớp Kraft bên ngoài, tùy theo yêu cầu khách hàng.