Bột sữa dừa ACP

Bột sữa dừa ACP

Mô tả hàng hoá

Bột sữa dừa được sản xuất từ trái dừa chọn lọc, qua quá trình ép cốt cho ra Nước cốt dừa dạng lỏng.
Bằng công nghệ sấy phun tiên tiến của Đan Mạch, nước cốt dừa được sấy thành dạng bột. Sản phẩm hoàn thành có màu trắng và hương thơm tự nhiên đặc trưng của Nước cốt dừa.
Tùy theo thị hiếu của từng thị trường mà Nước cốt dừa sẽ có hàm lượng béo phù hợp: 40%, 60% hoặc hơn 65%.

Chức năng

  • Tạo cảm giác béo ngậy
  • Giữ được hương thơm tự nhiên của dừa
  • Thay thế hoàn toàn nước cốt dừa để tiện lợi trong quá trình sản xuất, chế biến
  • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị nước cốt dừa

Quy cách đóng gói

Bột sữa dừa được đóng theo quy cách bao 25kg, với lớp PE bên trong và 2 đến 3 lớp Kraft bên ngoài, tùy theo yêu cầu khách hàng.
Chất béo từ nước cốt dừa cô đặc.

Ứng dụng

Kem
Sản phẩm bánh
Các loại sauce, gia vị
Các sản phẩm đồ uống khác

  • Làm nước giải khát cực tốt: bột cốt dừa hòa tan với nước và cho thêm ít đường, đá là đã có ngay một ly nước mát lạnh cho ngày hè năng động.
  • Chè đậu xanh nước với bột cốt dừa nguyên chất: vị ngọt của đậu xanh hòa với vị béo và hương thơm của dừa tạo thành một món chè ngon, mang đậm hương vị quê hương.
  • Bánh bột nước cốt dừa là một loại bánh dùng để tráng miệng, có hương vị dừa bên trong, mùi vị béo và thơm của dừa rất được mọi người ưa thích.
  • Bột cốt dừa còn được sử dụng để nấu các món mặn như cà ri, xào lăn…Hương vị nước cốt dừa được hòa quyện vào sẽ làm cho thịt mềm hơn, ngọt hơn. Nước lèo được pha trộn với nước cốt dừa cũng rất ngon, đậm đà khó quên.